0225 3 964 888

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ECO BRICK

Sự lựa chọn bền vững cho tương lai

Số 57 Lý Thường Kiệt, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng | 0359 023 023 | ecobrickcompany@gmail.com
  • Nền trang con

Hotline hỗ trợ

support online
Sự lựa chọn bền vững cho tương lai
ecobrickcompany@gmail.com
0225 3 964 888

Eco Brick ra mắt sản phẩm mới chưa có trên thị trường

Cập nhật: 26-06-2019 02:23:15 | Tin nội bộ | Lượt xem: 4425

 Eco Brick ra mắt sản phẩm mới chưa có trên thị trường – Gạch xây trang trí một mặt không trát mang tên EBERA T01. 

         Trong thời gian gần đây, gạch xây không trát được sử dụng khá rộng rãi trong các thiết kế nhà ở, sân vườn, khách sạn, quán cafe, … Nó đang dần trở thành xu hướng phong cách kiến trúc hiện đại. Gạch xây không trát mang lại một vẻ đẹp tự nhiên vốn có, không quá cầu kì, không quá phô trương lại rất giản dị, mộc mạc, thân thuộc.

           Tuy nhiên trên thị trường gạch xây không trát hiện nay thường chỉ sử dụng gạch đất nung, là sản phẩm làm từ đất sét nung, quá trình sản xuất tiêu tốn nhiều đất nông nghiệp và than - đều là những tài nguyên không tái tạo, đồng thời lại thải ra khí nhà kính gây ô nhiễm môi trường. Về màu sắc thì chỉ có một lựa chọn là theo màu đất tự nhiên và giá thành sản phẩm thì rất cao.

           Vì lý do đó, Eco Brick nghiên cứu cho ra mắt sản phẩm Gạch không nung xây trang trí có 1 mặt không trát mang tên EBERA T01 theo đúng xu thế của ngành xây dựng hiện nay. Vẫn là sản phẩm xanh, sản phẩm bảo vệ môi trường với nguyên liệu chính là những phế thải: mạt đá, tro bay, … Gạch không nung EBERA T01 mang tính thẩm mỹ cao, kích thước chuẩn xác, không có độ cong vênh bề mặt và với nhiều lựa chọn màu sắc cho 01 lớp mặt trang trí. Với cường độ chịu nén cao (>20MPa), độ thấm nước thấp (<0,35 L/m2h), lớp mặt trang trí không phai màu theo thời gian, EBERA T01 giải quyết hết mọi lo lắng của khách hàng về những tồn tại của các sản phẩm cùng loại.

A picture containing building, building materialDescription automatically generated

         So với gạch đất nung không trát thì gạch EBERA T01 có giá thành thấp hơn nhiều, giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian thi công. Quá trình thi công bỏ qua công đoạn trát một mặt giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí mua nguyên liệu, không mất chi phí thuê thợ trát tường, cũng như không tốn kém tiền sơn nhà. Mặt tường còn lại xây trát bình thường để thuận lợi cho việc thi công kỹ thuật điện, nước.

A brick buildingDescription automatically generated       

              Eco Brick mong muốn mang đến một xu hướng và một phong cách kiến trúc toát lên một vẻ đẹp tự nhiên vốn có, không quá cầu kì, không quá phô trương không đánh thêm những lớp trang điểm để che đi vẻ mộc mạc quen thuộc dung dị mà nó sẵn có, nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí vật liệu không nung bảo vệ môi trường theo chỉ đạo của Chính phủ.

A picture containing indoor, building, floorDescription automatically generated

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ ECO BRICK